0702 123 999

Hiệu quả cao với nhà yến theo công nghệ sạch

Ngày càng nhiều mô hình làm nhà yến theo công nghệ sạch được triển khai xây dựng nhờ tiềm năng mang lại lợi nhuận giá trị cao và ổn định. Liệu nhà yến theo công nghệ sạch có mang lại hiệu quả cao không? Làm nhà yến thành công cần những yếu tố gì? Bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết để quý anh(chị) tham khảo chi tiết hơn.

Lợi nhuận làm nhà yến theo công nghệ sạch có như nhiều người nghĩ?

Anh Huân, người làm nghề yến tại thôn Hà Thanh, xã Yên Nhân, huyện Yên Mô cho biết: “”Ban đầu nuôi, sản lượng tổ yến thu về vẫn chưa ổn định, nhưng từ năm thứ 2 gia đình tôi đã có các sản phẩm đều đều, khoảng hơn 1 kg/tháng. Với giá bán hiện nay dao động khoảng 22 – 25 triệu đồng/1 kg, tính ra hiện trung bình mỗi tháng gia đình tôi có thu nhập khoảng hơn 25 triệu đồng. Qua 5 năm đầu tư, nhà yến của gia đình anh đã thu hút hơn 1.500 con chim yến với trên 600 tổ chim.

Hiệu quả cao với nhà yến theo công nghệ sạch
Hiệu quả cao với nhà yến theo công nghệ sạch

Anh Huân chia sẻ thêm: Nghề nuôi yến có mức đầu tư ban đầu khá lớn và phải cần thời gian để chim phát triển bầy đàn mới có thể thu hoạch tổ. “

Nhiều người tưởng làm nhà yến chi phí thấp nhưng thực tế, chi phí đầu tư không hề nhỏ. Giá xây dựng nhà yến trọn gói thường dao động trong khoảng 3 triệu – 5 triệu đồng/m2 sàn. Như vậy, chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng trên 1 mảnh đất 100m2 sẽ có giá tầm 900 triệu – 1,5 tỷ đồng. Để duy trì hoạt động nhà yến cần bỏ ra chi phí bảo dưỡng định kỳ các thiết bị máy móc mới bảo đảm môi trường tốt nhất cho chim yến về sống và sinh sản lâu dài. Như vậy, một nhà yến theo công nghệ sạch cần được đầu tư bài bản, đúng tiêu chuẩn sẽ mang lại kinh tế ổn định về sau.

Tư vấn thiết kế làm nhà yến công nghệ sạch uy tín, chất lượng tại Yến sào Cửu Long

Yến sào Cửu Long là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công làm nhà yến theo công nghệ sạch tiên tiến mới nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nuôi yến, dịch vụ Yến sào Cửu Long cam kết:

+ Hỗ trợ tư vấn, khảo sát nhà yến miễn phí.

+ Thi công xây dựng làm nhà yến đúng kỹ thuật, không phát sinh chi phí.

+ Bồi thường 100% hợp đồng kỹ thuật nhà yến nếu không thành công

+ Hỗ trợ cung cấp trang thiết bị, công nghệ 4.0 nuôi chim yến tiên tiến mới nhất hiện nay.

+ Hỗ trợ ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm yến.

Nếu bạn có kế hoạch làm nhà yến theo công nghệ sạch hiệu quả cao, chi phí thấp, có thể nhấc máy gọi trực tiếp đến hotline: 0702 123 999 để được chuyên viên của Yến sào Cửu Long hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Danh mục