0702 123 999

Nhà yến tiêu chuẩn sạch cho lợi ích ngoài mong đợi

Ngày càng nhiều những mô hình nhà yến tiêu chuẩn sạch được triển khai xây dựng ở nhiều khu vực trên cả nước. Liệu nhà yến sạch mang đến lợi ích gì mà được phát triển mạnh mẽ đến vậy? Cùng Yến sào Cửu Long tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Hiểu đơn giản, nhà yến tiêu chuẩn sạch là hình thức xây dựng nhà nhân tạo, mục đích là nuôi chim yến và khai thác tổ yến. Ứng dụng công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình xây dựng tiêu chuẩn, ít gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh nhưng vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi. Dưới đây là những lợi ích vượt ngoài mong đợi từ mô hình nhà yến tiêu chuẩn sạch.

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Việc xây dựng nhà yến truyền thống, người nuôi yến sẽ phải sử dụng một lượng phân hoặc chất hoá học tương đối lớn mới có thể dụ yến tới làm tổ. Tuy nhiên nếu không xử lý kịp thời rất có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống của cả yến và con người.

Trong khi đó, nhà yến tiêu chuẩn sạch lại được đầu tư trang bị các thiết bị vô cùng hiện đại, giúp xử lý các chất thải, chất bẩn một cách nhanh chóng, kịp thời, bảo đảm vệ sinh avf, đồng thời hạn chế những ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Ngoài ra, mô hình nhà yến tiêu chuẩn sạch không cần dùng phân hay hóa chất, không tạo mùi khó chịu cũng giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho người nuôi.

Đảm bảo sức khỏe của đàn yến

Nhờ vào môi trường sống được làm sạch, sức khoẻ của chim yến được bảo đảm tốt hơn. Từ đó, số lượng đàn yến sẽ không bị giảm đi.

Nhà yến tiêu chuẩn sạch cho lợi ích ngoài mong đợi
Nhà yến tiêu chuẩn sạch cho lợi ích ngoài mong đợi

Chất lượng tổ yến cho sức khoẻ tự nhiên hơn

Nhờ sức khoẻ của chim yến được chăm sóc tốt, không có bệnh tật nên nhà nuôi chim yến cũng sinh sản tốt hơn. Khi đó, tổ yến làm ra được bảo đảm hơn về mặt chất lượng.

Mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho người nuôi

Những năm gần đây, rất nhiều hộ gia đình đã mạnh dạn đầu tư, xây dựng nhà nuôi yến với mong muốn đi tìm một hướng đi mới trong phát triển kinh tế. Với mức giá bán tổ yến luôn ở mức cao, đầu ra ổn định, nhiều hộ nuôi yến theo tiêu chuẩn sạch có thu nhập từ vài trăm đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

Chia sẻ của gia đình ông Lã Văn Phóng, trú tại thị trấn Chư Sê có thu nhập ổn định từ nuôi chim yến. Năm 2016, ông mạnh dạn đầu tư hơn 300 triệu đồng xây dựng nhà nuôi yến với ván ốp trần, thiết bị âm thanh dẫn dụ, máy tạo độ ẩm và nhiệt độ để yến đến ở. Sau 6 năm nuôi, hiện bình quân mỗi tháng ông Phóng có thu nhập khoảng hơn 100 triệu đồng từ thu hoạch tổ yến.

Như vậy, việc xây dựng nhà yến với công nghệ sạch vừa bảo đảm sức khỏe cho đàn yến, đồng thời còn mang lại nguồn thu nhập ổn định lại vừa an toàn cho con người, không gây hại đến môi trường xung quanh.

Nếu bạn đang cần xây dựng một nhà yến tiêu chuẩn sạch mang hiệu quả cao nhưng chi phí thấp, Yến sào Cửu Long sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cặn kỹ chi tiết từ A đến Z, đó là chưa kể còn bao luôn đầu ra của sản phẩm. Hơn nữa, Yến sào Cửu Long còn là đơn vị đi đầu trong đi đầu về kỹ thuật “DỤ YẾN CÔNG NGHỆ SẠCH” cùng cam kết sẽ bồi thường 100% hợp đồng kỹ thuật nhà yến nếu không thành công.

Vậy còn chần chừ gì nữa, mọi thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ tư vấn làm nhà yến tiêu chuẩn sạch, quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline: 0702 123 999 để được chuyên viên giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Danh mục