0702 123 999

Xây nhà yến sạch với dân đầu tư bất động sản?

Thị trường mua bán tổ yến hiện đang diễn biến sôi động, song song với đó là sự tấp nập của thị trường xây nhà tổ yến. Các chuyên gia trong lĩnh vực cho rằng đầu tư nhà nuôi yến là một kênh rất tiềm năng nhưng cũng kèm rủi ro. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về xây nhà yến Xanh & Sạch với dân đầu tư bất động sản sẽ mang lại cơ hội và khó khăn nào nhé!

Xây nhà yến Xanh & Sạch với dân đầu tư bất động sản mang lại cơ hội gì?

Xây nhà yến với dân đầu tư bất động sản hay nói ngắn gọn là bất động sản nhà yến không còn xa lạ với nhiều người. Hiện nay, nhu cầu sử dụng tổ yến ngày càng nhiều nhưng lượng cung không đáp ứng người tiêu dùng. Vì vậy, trong thời gian tới số lượng nhà yến sẽ tăng mạnh.

Đây được xem là cơ hội cho dân bất động sản xây nhà yến sạch đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình đầu tư nuôi yến. Khi nhà yến đã cho thu hoạch và thành công thì nhà đầu tư có thể cho lên sàn.

Xây nhà yến sạch với dân đầu tư bất động sản?
Xây nhà yến sạch với dân đầu tư bất động sản?

Xây nhà yến sạch với dân đầu tư bất động sản

Nếu nhà đầu tư mua lại nhà yến để cải tạo, sửa chữa và đưa lên sàn nhưng không có giao dịch thì cũng không quá lo lắng. Bởi vì nhà yến vẫn hoạt động và cho thu hoạch đều, vẫn có thu nhập thường xuyên từ tổ yến.

Nhiều dân đầu tư bất động sản nắm bắt cơ hội, tiềm năng kênh đầu tư này rất lớn, cạnh tranh thấp bởi hiện nay đa số những nhà đầu tư làm trong nghề nuôi yến. Vì họ nắm rõ đặc điểm vùng miền và có thể dự báo được rủi ro.

Những khó khăn khi xây nhà yến sạch với dân đầu tư bất động sản

Vì sản lượng yến Việt Nam không đủ đáp ứng nhu cầu người dùng nên yến nhập khẩu từ các nước trong khu vực với chất lượng thấp, giá rẻ gắn mác Việt Nam đang bán tràn lan trên thị trường gây mất niềm tin cho người tiêu dùng. Điều này khiến giá yến sào liên tục giảm khiến người nuôi yến không còn mặn mà đầu tư như trước.

Để xây nhà yến sạch giảm thiểu rủi ro thì dân đầu tư bất động sản phải có kiến thức nuôi yến, biết nguyên nhân thất bại để cải thiện tình hình.

Những lưu ý khi xây nhà yến sạch với dân đầu tư bất động sản

Trong lúc thị trường bất động sản đang gặp khó khăn, nhiều nhà đầu tư không biết đầu tư vào đâu cho hiệu quả thì đã có một số rất nhỏ nhà đầu tư nhanh nhạy trọn kên Bất Động Sản Nhà Yến làm kênh đầu tư và đã thu được lợi nhuận rất cao. Lợi nhuận đến từ giá trị bất động sản tăng mạnh vì có nhà yến thành công trên đất và lợi nhuận đến từ giá trị của tổ yến mang lại, lợi nhuận nữa là làm xanh những mảnh đất mà bấy lâu nay bỏ hoang, có những nhà yến đã trở thành điểm tham quan du lịch…

Một số lưu ý với nhà đầu tư tìm bất động sản phù hợp với mô hình bất động sản nhà Yến có thể gọi như sau:

  • Tìm được vị trí mà giá trị mua đất còn rẻ vì đây là kênh đầu tư dài hạn, đầu tư cho tương lai, đầu tư làm của hồi môn, đầu tư cho lương hưu về già để không phụ thuộc con cháu
  • Tìm được vùng có nhiều chim yến sinh sống & kiếm ăn vì đây là yếu tố quyết định tới thời gian thu hồi vốn của chủ đầu tư
  • Có được mô hình hay bản thiết kế nhà yến phù hợp nhất với tài chính cũng như tầm nhìn của chủ đầu tư
  • Tìm được người làm kỹ thuật giỏi về kỹ thuật xây dựng nhà yến & giỏi về kỹ thuật dẫn dụ chim yến từ tự nhiên về làm tổ ở nhà mình. Vì đây là yếu tố tiên quyết “quyết định tới 99% đến sự thành bại của nhà chim yến”Xây dựng nhà yến trên nền đất sẵn có của mình hay đi tìm đất để xây đựng mới, hay sữa chưa lại nhà chim mà chưa thành công với người có nghề thì cũng khá dễ dàng nhưng còn với người mới, người đang quan tâm thì đôi khi lại có ít nhiều khó khăn. Nếu bạn cần thêm thông tin về mô hình Bất Động Sản Nhà Yến bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0702 123 999 “chắc chắn bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Danh mục